WOO Network tăng hơn 35% sau khi được Binance Labs rót vốn 12 triệu đô la

Binance Labs, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, cho biết họ đã đầu tư 12 triệu đô la vào vòng gọi vốn Series A+ của nhà cung cấp thanh khoản tổ chức WOO Network. Ngay sau đó, token gốc WOO đã tăng vọt hai chữ số.

Theo thông báo chính thức từ Binance, khoản đầu tư vào WOO Network diễn ra sau vòng Series A vừa kết thúc của dự án vào tháng 11 năm 2020 mà nền tảng đã huy động được 30 triệu đô la từ các nhà đầu tư đáng chú ý như Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital, Crypto.com Capital, Avalanche và BitTorrent.

Với đợt rót vốn mới nhất từ ​​Binance Labs, WOO Network sẽ mở rộng hoạt động thông qua mua lại nhân tài. Nó cũng có kế hoạch tăng cường sản xuất các sản phẩm phi tập trung mới và nghiên cứu, phát triển.

Kể từ khi ra mắt, WOO Network đã cung cấp tính thanh khoản tích cực cho hơn 40 tổ chức, nền tảng giao dịch, team giao dịch, ví tiền điện tử và nền tảng Dapp. Trong số đó bao gồm các dự án được lưu trữ trên Binance Smart Chain (BSC) như DODO, 1Inch, DYDX, v.v.

Bình luận về sự phát triển này, Peter Huo, CIO tại Binance Labs, cho biết lý do đầu tư là vì dự án làm tăng thêm giá trị cho thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp tính thanh khoản và giao dịch miễn phí cho cả on- và off-chain.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ lâu dài và khám phá những thương vụ hợp tác xa hơn nữa, đặc biệt là trên BSC”.

Ran Yi, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái tại WOO Network, chia sẻ:

“Khi nói về tính thanh khoản, Binance có sự tập trung cao nhất về khối lượng và người dùng trong số bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào. Có được cơ hội chính thức hóa mối quan hệ với Binance sẽ cho phép chúng tôi nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình bằng cách hợp tác chặt chẽ hơn với Binance trên tất cả các ngành dọc của họ.”

Trong khi đó, đây là khoản đầu tư mới nhất từ chi ​​nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance sau khi công bố vào tháng trước rằng họ đã ươm tạo hơn 100 dự án trên toàn cầu kể từ khi thành lập vào năm 2018.

Tin tức về khoản đầu tư 12 triệu đô la đã có tác động tích cực đến token gốc của WOO Network. Gần như ngay sau thông báo, WOO đã tăng hơn 35% lên 1,27 đô la từ mức 0,93 đô la trước đó, với vốn hóa thị trường vượt mốc 1 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *