Solana (SOL) sẽ vượt qua $1.100 vào năm 2025 và $5.000 vào năm 2030, các chuyên gia dự đoán

Trong suốt năm 2021, website so sánh sản phẩm finder.com đã công bố dữ liệu khảo sát về các dự đoán giá liên quan đến tài sản tiền điện tử để khảo sát suy nghĩ của mọi người về giá trong tương lai, họ đã đưa ra dự báo về giá cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Vào ngày 1 tháng 11, finder.com đã công bố một cuộc khảo sát thăm dò ý kiến của 50 thành viên hội thảo chuyên gia đến từ ngành công nghiệp fintech dự đoán giá cho solana (SOL), đối thủ cạnh tranh của mạng Ethereum. Các tham luận viên đã đưa ra dự đoán về mức 235 đô la vào cuối năm và 1.178 đô la vào cuối năm 2025.

Các chuyên gia của Finder kỳ vọng Solana (SOL) sẽ vượt qua 1.100 đô la vào năm 2025, hơn 5.000 đô la vào năm 2030

Dự đoán giá SOL của Finder được công bố vào ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Solana đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá và gần đây đã vượt Cardano và USDT để giành vị trí top 4 theo vốn hóa vào ngày 4 tháng 11. Vốn hóa thị trường của SOL là 72,9 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại và tăng 43% so với tháng trước. Tính đến thời điểm hiện tại, SOL đã tăng 16.930% và chiếm 2,54% tổng giá trị của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử (2.724 tỷ đô la).

50 chuyên gia tham luận từ dữ liệu khảo sát của Finder tin rằng SOL sẽ kết thúc năm ở mức 235 đô la. Hơn nữa, nó dự kiến sẽ tăng lên 1.178 đô la vào năm 2025 và 5.056 đô la vào năm 2030.

Cuộc tấn công DDoS của Solana là “dấu hiệu của vấn đề cố hữu”

51% người tham gia khảo sát tin rằng mạng bằng chứng lịch sử (PoH) của Solana sẽ thống trị mạng Ethereum theo thời gian. Tuy nhiên, 40% chuyên gia lưu ý rằng cuộc tấn công DDoS gần đây mà Solana phải chịu đựng là một vấn đề cần phải lưu tâm. Trong khi 51% nói rằng PoH có thể có “lợi thế hơn” Ethereum, 26% nói rằng điều đó sẽ không xảy ra và 23% còn lại không chắc chắn.

Joseph Raczynski, kỹ sư công nghệ và nhà tương lai học của Thomson Reuters cho rằng SOL sẽ đạt 250 đô la vào cuối năm nay.

“Mặc dù tập trung hơn rất nhiều, Solana có thể hoạt động tốt cho các dự án mã hóa tài sản ít quan trọng hơn về mặt tài chính. Nếu bạn cần nhiều giao dịch, nhưng không quan trọng vấn đề bảo mật, Solana là lựa chọn hàng đầu”.

CEO Sagi Bakshi của Coinmama nói rằng cuộc tấn công DDoS của Solana là “dấu hiệu của vấn đề cố hữu” và ước tính rằng vào năm 2030, SOL sẽ chỉ giao dịch với mức 50 đô la.

“Tôi không biết liệu Solana có tồn tại được hay không, không có gì tại thời điểm này có thể chỉ ra rằng nó sẽ thành công”.

Trong khi đó, CEO Johannes Schweifer của Coreledger AG, lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược, nói rằng cuộc tấn công gần đây vào Solana chỉ là một “trục trặc” và nhấn mạnh rằng các mạng tài sản tiền điện tử khác đã gặp phải “vấn đề tương tự”.

“Ethereum cũng từng trải qua các cuộc tấn công tương tự trong quá khứ… Nó được ghi danh lịch sử như một sự cố. Vì vậy, cuộc tấn công DDOS trong quá khứ này nhằm vào Solana”, Schweifer nhấn mạnh.

Tuy nhiên, CEO Martin Froehler tại Morpher cho biết, Solana đang gặp rắc rối vì vấn đề mainnet gần đây. Mặc dù đồng ý với Schweifer rằng đó là chỉ một “trục trặc” nhưng anh nhấn mạnh rằng “một vấn đề cơ bản lớn hơn nhiều của Solana đã được phát hiện: sự thiếu phân cấp”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *