GXC tăng gần 800% sau kế hoạch “cải cách toàn diện” của GXChain

Một loại tiền điện tử trao đổi dữ liệu đã chứng kiến ​​sự bùng nổ giá trị sau khi công bố những thay đổi sâu rộng đối với các giao thức của nó.

GXChain (GXC) gần đây đã thông báo rằng nó sẽ trải qua một “cuộc cải cách toàn diện”, khởi chạy lại dưới dạng GXChain 2.0 và lấy tên là REI Network (REI). Tin tức đã đưa GXC phục hồi từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,62 đô la lên 5,43 đô la, tăng gần 800%.

Nguồn: TradingView

Một phần của những thay đổi được đề xuất bao gồm cấu trúc blockchain được cải tiến sẽ tăng khả năng tương thích của tiền điện tử với các mạng dựa trên Ethereum (ETH), cho phép các nhà phát triển tạo nhiều ứng dụng hơn cho các altcoin.

“Cải tiến lớn nhất của REI Network so với GXChain 1.0 là nó được tái cơ cấu từ kiến ​​trúc cơ bản thành cấu trúc blockchain hoàn toàn mới, dựa trên cấu trúc code nhẹ hơn, tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và lệnh gọi thủ tục từ xa Ethereum (Remote procedure call – RPC), mà các ứng dụng Ethereum có thể được di chuyển liền mạch.

Điều này cho phép nhiều ứng dụng được phát triển trên GXChain và Ethereum, bao gồm cả DeFi, được kết nối trực tiếp và nhanh hơn với hệ sinh thái của nhau.”

Những thay đổi khác bao gồm một chức năng quản trị mới và một mô hình kinh tế mới giúp phân chia coin một cách bình đẳng và thêm vào “quỹ sinh thái” 250 triệu token cho các nhà phát triển.

“GXChain chính thức đề xuất một phương pháp khuyến khích hợp tác sinh thái triệt để, với hy vọng sử dụng tất cả 250 triệu REI đã mở khóa (số lượng sau khi chia tách GXC) để khuyến khích những người đóng góp và phát triển sinh thái trong REI Network.

Các phương pháp bao gồm, nhưng không giới hạn ở: phần thưởng cho các nhà phát triển xuất sắc, đầu tư vào các dự án chất lượng cao, phần thưởng cho những người có đóng góp lớn cho hệ sinh thái, v.v.”

Hodler GXC sẽ có thể chuyển đổi token của họ thành REI.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *