EOS chia tay Block.One và sẽ công bố roadmap mới vào tuần tới

Yves La Rose, nhà sáng lập EOS Network Foundation, đã thảo luận về tương lai của dự án, lập trường của nó về mối quan hệ giữa EOS và Block.one, đồng thời vạch ra phương hướng phát triển trong tương lai.

EOS và Block.one chia tay?

Đầu năm nay, Yves La Rose từ chức CEO tại EOS Nation. Hôm qua, anh ấy đã tiết lộ suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa EOS và Block.one – công ty đứng sau dự án trong đợt ICO kỷ lục của nó.

Theo anh, rõ ràng là công ty chỉ giả vờ tăng giá trị cho EOS nhưng không hỗ trợ hoặc xúc tác cho bất kỳ sự phát triển có ý nghĩa nào.

Trong một động thái dường như là một lời đề nghị chia tay dứt khoát, La Rose đã chỉ ra rằng Block.one cũng đang khiến nhận thức tổng thể của cộng đồng trở nên sai lệch:

“Đối với hệ sinh thái blockchain lớn hơn, EOS là Block.one, Block.one là gian lận, do đó, EOS là gian lận. Thực tế đối với những người trong hệ sinh thái EOS là chúng tôi cũng có sự đồng thuận và đồng ý với đánh giá này rằng họ gian lận. Họ đã cẩu thả và phóng đại khả năng của mình.

Anh cho rằng sự tách biệt cụ thể này là cần thiết để xây dựng thương hiệu và thay đổi cốt truyện. Do đó, La Rose nói thêm rằng một thực thể mới “phù hợp hơn trong việc điều hành.”

EOS Network Foundation giải quyết cục diện rối rắm?

Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ấy lưu ý rằng EOS Network Foundation là thứ mà anh ấy tin là tốt nhất cho EOS trong tương lai, đặc biệt là khi giải quyết các vấn đề của chính nó.

“Khi tôi quyết định theo đuổi sự ra mắt của EOS Network Foundation vào tháng 8, tôi đã làm với suy nghĩ rằng cộng đồng EOS cần tự mình giải quyết các vấn đề để hướng tới một tương lai nơi EOS giành lại vị trí dẫn đầu trong hệ sinh thái blockchain lớn hơn”

Nhà sáng lập cũng nói về bốn trụ cột trong lộ trình của dự án sẽ được chính thức công bố vào tuần tới và sẽ sắp xếp EOS theo lộ trình kỹ thuật mới. Mặc dù vẫn đang ở dạng dự thảo nhưng bốn trụ cột bao gồm Audit +, Wallet +, Docu + và API +.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *