Decentraland bắt tay cùng Samsung và Amazon

Trong khi được biết đến nhiều hơn với các tính năng Metaverse, Decentraland cũng là một khoản đầu tư ưa thích của holder token MANA. Vài tuần gần đây, khi thị trường dường như đang phục hồi, MANA mặc dù tăng 21,11% nhưng cũng kích hoạt đà giảm. Tuy vậy, những tiến triển mới nhất trong hệ sinh thái có thể thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn.

Decentraland bắt tay cùng Samsung & Amazon

Khi sự cường điệu Metaverse trên khắp thế giới tiếp tục phát triển, có thể mong đợi ngày càng nhiều công ty chính thống chấp nhận lĩnh vực này và tận dụng sự phấn khích sau đó. Samsung và Amazon là các ứng cử viên tiêu biểu đã làm như vậy trong tuần này.

Nhân dịp ra mắt điện thoại mới của OnePlus, Amazon Ấn Độ đã tổ chức sự kiện Metaverse trên Decentraland và “đập hộp” điện thoại trong đó.

Với việc Metaverse vẫn tiếp tục được quan tâm nhiều hơn ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới, những chiến lược như vậy từ một thị trường lớn chắc chắn sẽ có tác động lan tỏa rộng hơn.

Thứ hai, sau khi ra mắt thế giới ảo 837X tại Decentraland vào tháng 1 năm nay, Samsung đã tổ chức một sự kiện khác cách đây vài ngày, giới thiệu dòng sản phẩm đổi mới giải trí gia đình sắp tới và cho phép khách tham quan thiết kế tác phẩm nghệ thuật NFT của riêng họ.

Tuy nhiên, xu hướng tăng giá MANA chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn và biến mất ngay sau đó, đẩy altcoin này về mức 2,67 đô la. Cho đến nay, giá vẫn bị mắc kẹt trong vùng hợp nhất kéo dài 4 tháng giữa 3,51 đô la và 2,41 đô la.

Tồi tệ hơn nữa, xu hướng giảm hoạt động trên thị trường MANA 4 ngày trước. Nhưng có lẽ đã không bắt kịp tốc độ vì các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn nhanh chóng làm thay đổi xu hướng.

Đây là lý do tại sao kể từ tháng 2, chưa lần nào Chỉ số định hướng trung bình (ADX) vượt qua ngưỡng 25 để tạo sức mạnh cho xu hướng đang hoạt động.

mana

Hành động giá của MANA | Nguồn: TradingView

Nếu MANA có thể test giới hạn trên của vùng này, nó sẽ mang lại một số tín hiệu tăng giá rất cần thiết đối với Decentraland vì ngay cả mặt trận Metaverse cũng đang gây thất vọng.

Sau nhiều tháng, tổng doanh số mỗi tháng đang giảm dần. Sau khi đạt đỉnh 19,3 triệu đô la vào tháng 1, con số này trượt xuống thấp hơn và vào tháng trước, tổng doanh số LAND chỉ trị giá 7,1 triệu đô la.

mana

Doanh số LAND hàng tháng của Decentraland | Nguồn: Dune

Mặc dù doanh số bán chưa đến mức quá tệ nhưng khối lượng hàng tháng duy trì ở mức thấp vì giá trung bình của mỗi LAND giảm xuống chỉ còn 7.100 đô la, thấp nhất trong 9 tháng. Do đó, vào tháng này, khối lượng có thể tăng trở lại vì hiện tại giá trung bình cho một mảnh đất trong thế giới ảo này là gần 11.000 đô la.

mana

Giá trung bình của LAND | Nguồn: Dune

Đây là một dấu hiệu tốt vì giá cao hơn chứng tỏ nhu cầu cao hơn. Điều này sẽ hỗ trợ đà tăng giá ổn định cho MANA.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *