CEO Crypto.Com chỉ trích CoinMarketCap vì báo cáo sai khối lượng giao dịch

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Crypto.Com, đã chỉ trích nền tảng tổng hợp dữ liệu CoinMarketCap vì báo cáo sai khối lượng giao dịch của họ trong một tweet vào Ngày Giáng sinh.

“Chúc mừng Giáng sinh CoinMarketCap, người, với dòng tweet tiết kiệm ngôn từ, đã tự ý giảm xếp hạng sàn giao dịch của chúng tôi xuống thứ 14.

Chúng tôi đứng thứ 2/3 trên CoinGecko, cho nên các bạn biết nơi để tìm kiếm dữ liệu thực tế và thị trường trung lập rồi đấy”.

Tại thời điểm viết bài này, CoinMarketCap đã xếp CryptoCom ở vị trí thứ 15 với khối lượng giao dịch 1,4 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Nguồn: Coinmarketcap

Trong khi đó, CoinGecko báo cáo khối lượng giao dịch của nó là 2,5 tỷ đô la, xếp vị trí thứ 2.

Nguồn: Coingecko

Dòng tweet mà Marszalek đề cập đến là từ ngày 15 tháng 12, khi xuất hiện ‘lời qua tiếng lại’ giữa hai bên, cuối cùng kết thúc bằng việc anh tuyên bố “đang làm việc để xóa nguồn cấp dữ liệu giá không đáng tin cậy của CoinMarketCap khỏi sản phẩm của nền tảng”.

Lý do chính cho những lời phàn nàn dường như là trục trặc mà CoinMarketCap đã trải qua vào thời điểm đó.

Trước đó, lỗi trên trang web CoinMarketCap cho thấy mức tăng cao vô lý đối với các loại tiền điện tử quan trọng nhất, do đó, ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ tiền điện tử dựa vào dữ liệu của nó để hiển thị giá và số dư fiat.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *