Nơi trò chuyện và giải trí lành mạnh

Chúng tôi đang nỗ lực để biến Ochuchoa trở thành một nơi an toàn để trò chuyện và giải trí.

Tại sao chọn chúng tôi

Bạn sẽ có thể nói lên suy nghĩ, chia sẻ hình ảnh, video của mình, và tương tác với mọi người trên khắp thế giới.

Sự an toàn

Chúng tôi muốn mọi người trên Ochuchoa có những cuộc trò chuyện an toàn, hòa nhập và chân thực. Với mục tiêu đó, chúng tôi làm việc chăm chỉ để giảm thiểu nội dung độc hại và bất hợp pháp, đồng thời cung cấp cho mọi người công cụ để kiểm soát các tương tác của họ.

Tính toàn vẹn của tài khoản và dịch vụ

Chúng tôi cố gắng hết sức để ngăn những người có ý định xấu tạo hoặc duy trì tài khoản, xâm phạm tài khoản của người khác hoặc quảng bá nội dung có hại một cách giả tạo. Điều này giúp chúng tôi bảo vệ sự an toàn, bảo mật và uy tín của tài khoản Hola.

Tác động tích cực đến xã hội

Chúng tôi khuyến khích các cuộc trò chuyện toàn cầu và miễn phí, đồng thời cam kết mang đến những giá trị lành mạnh. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cố gắng giảm thiểu việc phân phối và tiếp cận thông tin có hại hoặc gây hiểu lầm, đặc biệt khi mục đích của nó là làm gián đoạn quy trình công dân hoặc gây tổn hại ngoại tuyến.

Thế giới trò chơi

Chúng tôi tạo sản phẩm này để phục vụ cộng đồng có một sân chơi để giải trí, giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc.

Biểu tượng quà tặng & biểu tượng cảm xúc

Chúng tôi tạo sản phẩm này để kích hoạt biểu tượng quà tặng & biểu tượng cảm xúc nhằm khuyến khích sự tham gia và tương tác với nhau.

Hiệu ứng chụp hình & hiệu ứng livestream

Chúng tôi tạo sản phẩm này để phục vụ cộng đồng có những hình ảnh, video hài hước, tuyệt đẹp do chính mình tạo ra.